Công ty Lê Bình chuyên máy phun sơnDịch vụ chuyển nhà trọn gói

Sponsors

  • Công ty TNHH Giấy & Bao bì Hà Nội
  • Thông tin kinh tế trong nước và quốc tế
    www.tinhkinhte.com

Công ty Luật Danh Chính

Công ty Luật Danh Chính
Trụ sở:Tầng 2, Tòa nhà số 16 đường Hòa Phong, Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại:(0210) 6256678 | 6256679
Fax:(0210) 6256680
Đại diện:Luật sư Phan Quang Chung
Website:www.luatdanhchinh.com.vn
Email:mail@luatdanhchinh.com.vn
Liên hệ Công ty Luật Danh Chính 

Giới thiệu

Luật Danh Chính được thành lập bởi sáng lập viên là các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm của Đoàn luật sư tỉnh Phú Thọ và các luật sư cộng tác viên thuộc Đoàn luật sư Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc. Luật Danh Chính gồm các luật sư hành nghề lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, tranh tụng, bào chữa. Luật Danh Chính cũng có các chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm tư vấn luật kinh doanh và thực hiện các thủ tục pháp lý cho Doanh nghiệp.

Các luật sư của Luật Danh Chính đều là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, am hiểu pháp luật và có kỹ năng hành nghề chuyên sâu trên cả lĩnh vực tư vấn và lĩnh vực tranh tụng.

Các luật sư của Luật Danh Chính đã tư vấn cho nhiều Doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực như: Kinh doanh bất động sản; Xây dựng; Kinh doanh khoáng sản; Kinh doanh vận tải hàng hóa quốc tế; Kinh doanh dịch vụ logicstic; ủy thác xuất nhập khẩu; Kinh doanh giấy; Sản xuất điện từ thủy điện; Kinh doanh du lịch sinh thái, Kinh doanh chè; kinh doanh hóa chất; kinh doanh dệt may, gia dày..…

Các luật sư của Luật Danh Chính đã tham gia tư vấn trong nhiều giao dịch, bao gồm các giao dịch về tài trợ tín tụng, tài trợ dự án, tài trợ Ngân hàng, mua bán & sáp nhập, nhượng quyền thương mại, chuyển nhượng dự án, thuê đất, dự án hợp tác kinh doanh…..

Các luật sư của Luật Danh Chính đã giam gia tư vấn nhiều Hợp đồng như Hợp đồng EPC, Hợp đồng ngoại thương, Hợp đồng vận tải hàng hóa quốc tế, Hợp đồng bảo hiểm, Hợp đồng tài trợ tín dụng xuất nhập khẩu, Hợp đồng xây dựng, Hợp đồng chuyển giao công nghệ, Hợp đồng ủy thác xuất nhập khẩu, Hợp đồng hợp tác kinh doanh, Hợp đồng liên doanh liên kết, ………

Các luật sư của Luật Danh Chính cũng đã tham gia tư vấn nhiều vụ việc về đăng ký, bảo hộ, duy trì, chuyển nhượng, chuyển giao, giải quyết tranh chấp đối với sáng chế / giải pháp hữu ích, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, thiết kế bố trí, bí mật kinh doanh, quyền tác giả….

Các luật sư của Luật Danh Chính cũng là những luật sư có kinh nghiệm tranh tụng trong nhiều vụ tranh chấp hợp đồng, tranh chấp thương mại, tranh chấp về tài sản trong các dự án xây dựng…và đại diện cho khách hàng tham gia giải quyết nhiều vụ tranh chấp phức tạp thông qua thủ tục thương lượng, thủ tục tố tụng trọng tài, tố tụng Toà án….

Các luật sư và chuyên viên tư vấn của Danh Chính đều đã có kinh nghiệm trong hoạt động đại diện cho các Doanh nghiệp, các cá nhân trong quá trình giải quyết các vụ tranh chấp, thực hiện các thủ tục pháp lý về đầu tư, thuê đất, chuyển nhượng dự án, xin giấy phép, xin cấp phép……

Với phương châm hành động:

"Tư vấn luật và cung cấp các dịch vụ pháp lý nhằm bảo toàn và gia tăng sản nghiệp cho nhà kinh doanh"

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự tin cậy của khách hàng.

TM BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

Giám đốc

Luật sư Phan Quang Chung

Dịch vụ pháp lý

1. Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

2. Tư vấn pháp luật kinh doanh

3. Tư vấn thuế

4. Tư vấn tài chính, giao dịch tài trợ tín dụng.

5. Tư vấn và soạn thảo Hợp đồng, hồ sơ pháp lý.

6. Tư vấn thành lập Doanh nghiệp, Chi nhánh, Văn phòng đại diện, thay đổi Giấy phép kinh doanh

7. Tư vấn đầu tư

8. Tư vấn về đất đai, xây dựng

9. Tư vấn Sở hữu công nghiệp và Bản quyền tác giả

10. Tư vấn dân sự, hôn nhân gia đình  và thừa kế.

11. Cử luật sư đại diện, bào chữa, tranh tụng.

12. Các dịch vụ pháp lý khác.

Cùng chuyên mục

Ads

* Tư vấn pháp luật miễn phí

* Thành lập công ty

* Thay đổi Đăng ký kinh doanh

* Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

Government

Cổng thông tin điện tử Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
  • Cổng thông tin điện tử Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
  • Sponsors
    Tin pháp luật