Công ty Lê Bình chuyên máy phun sơnDịch vụ chuyển nhà trọn gói

Sponsors

  • Công ty TNHH Giấy & Bao bì Hà Nội
  • Thông tin kinh tế trong nước và quốc tế
    www.tinhkinhte.com

Văn phòng luật sư Phước và Cộng sự

Văn phòng luật sư Phước và Cộng sự
Trụ sở:Lầu 6, Capital Place, 6 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:(84) 8-38235 895
Fax:(84) 8-38235 896
Đại diện:Luật sư Nguyễn Hữu Phước
Website:www.phuoc-partners.com
Email:info@phuoc-partners.com
Liên hệ Văn phòng luật sư Phước và Cộng sự 

 

Giới thiệu

Công ty Luật P&P là một hãng luật tư vấn pháp luật độc lập và tư vấn tổng hợp các vấn đề về pháp lý, bất động sản, thuế, lao động và thu hồi nợ. P&P luôn chú trọng vào sự cam kết của mình là cung cấp dịch vụ trọn gói dành cho khách hàng trong nước và quốc tế, nhờ đó, có thể giúp khách hàng giảm thiểu được những gánh nặng hành chánh để tập trung vào những hoạt động kinh doanh chủ yếu của mình.

Đội ngũ luật sư và nhân viên của Hãng luật P&P bao gồm khoảng 40 luật sư và chuyên viên tư vấn cao cấp của Việt Nam, Mỹ và Hàn Quốc (trong đó bao gồm sáu thạc sĩ luật tốt nghiệp trong và ngoài nước) hiện đang làm việc ở ba văn phòng chính của Hãng tọa lạc tại thành phố Hồ ChíMinh, Hà NộiĐà Nẵng để phục vụ tất cả các vấn đề pháp lý của khách hàng ở khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Ngoài ba văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, P&P đã thiết lập các văn phòng liên lạc tại Bangkok và Singapore. Hơn nữa, P&P luôn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các công ty tư vấn luật và thuế hàng đầu ở Mỹ, Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn với chất lượng hàng đầu mang tính toàn cầu và được tổ chức và giám sát một cách hiệu quả các vấn đề tư vấn pháp luật trong nước và quốc tế. Nhờ vậy, P&P đã có được nhiều khách hàng nổi tiếng và thân thiết như sẽ nêu trong danh sách khách hàng...

Với ưu điểm là khả năng tổ chức và quản lý hiệu quả các vấn đề tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp luật mang tính kinh doanh ở trong nước cũng như nước ngoài, P&P chính là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với các công ty, các ngân hàng và các tổ chức kinh tế quốc tế có qui mô vừa và lớn.

Dịch vụ pháp lý

1. Tư vấn Pháp luật

2. Tư vấn thuế

3. Dịch vụ tư vấn bất động sản

4. Dịch vụ thu hồi nợ

5. Dịch thuật pháp lý

aaa
Ads

* Tư vấn pháp luật miễn phí

* Thành lập công ty

* Thay đổi Đăng ký kinh doanh

* Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

Government

Cổng thông tin điện tử Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
  • Cổng thông tin điện tử Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
  • Sponsors
    Tin pháp luật